Thiết kế tòa nhà văn phòng tại Phổ Quang, Tân Bình

Đây là một trong các mẫu tòa nhà văn phòng được Khang Hưng Construction đã thiết kế và thi công tại khu vực Phổ Quang, Quận Tân Bình?

Với mẫu thiết kế tòa nhà văn phòng của anh Dũng tại Phổ Quang, Tân Bình là mẫu thiết kế với phong cách hiện đại, đáp ứng đủ các tiêu chuẩn kỹ thuật và an toàn cao nhất.

Bắt cập xu hướng mới của các công ty trên thế giới hiện nay, hướng đến một không gian làm việc thật thoải mái, năng động. Do đó anh/chị Dũng cùng quyết định mẫu thiết kế dự án này với phong cách tối giản nhất.

Cùng KHANG HƯNG CONSTRUCTION khám phá mẫu thiết kế tòa nhà văn phòng đa năng và tiện nghi này có gì nhé?

Mặt tiền được xem là trung tâm của một tòa nhà do đó được các kiến trúc sư chú trọng thiết kế tỉ mỉ, kỹ lưỡng. Với vị trí thuận lợi của dự án 2 mặt tiền, mẫu thiết kế tòa nhà được lắp kính có khả năng chịu lực tốt, giúp giao thoa lấy ánh sáng bên ngoài. Ngoài mục đích của tòa nhà, các thiết kế của tòa nhà văn phòng hiện đại này thường ưu tiên các tính năng bền vững, hệ thống chiếu sáng tiết kiệm năng lượng và tường cách nhiệt. Những tính năng này được  KHANG HƯNG CONSTRUCTION thiết kế không chỉ làm giảm mức tiêu thụ năng lượng của tòa nhà mà còn có thể giảm chi phí vận hành tòa nhà về sau này cho anh/chị Dũng.

Mẫu tòa nhà văn phòng này được thiết kế chủ yếu đánh mạnh vào không gian làm việc linh hoạt, thoải mái và tiện nghi cho các doanh nghiệp và tổ chức. Tất cả các chi tiết trong mẫu thiết kế đều được chú trọng quan tâm đến từ các phòng làm việc cho đến các khu vực sinh hoạt chung như phòng họp, khu vực tiếp khách tạo cảm giác thoải mái cho nhu cầu người sử dụng.

NHỮNG LÝ DO BẠN NÊN CHỌN KHANG HƯNG CONSTRUCTION:

  • Đội ngũ nhân viên tư vấn miễn phí, khảo sát hiện trạng thực tế đưa ra các phương án thiết kế phù hợp với nhu cầu của khách hàng
  • Cùng đồng hành với khách hàng từ giai đoạn ban đầu thiết kế, tư vấn hỗ trợ các vướng mắc pháp lý, hồ sơ pháp lý, bảo hành, bảo trì công trình
  • Sẵn sàng cung cấp dịch vụ tận tâm đến tất cả các khách hàng trên cả nước. Công năng và mức đầu tư chi phí được tính toán kỹ càng, hợp lý cho các khách hàng.
  • Không bán thầu với mọi hình thức.

KHANG HƯNG CONSTRUCTION tự hào là đơn vị thiết kế và thi công xây dựng uy tín, chất lượng được nhiều công ty lớn, nhỏ, tin tưởng giao cho để tạo ra không gian làm việc, tổ ấm gia đình tốt nhất dành cho công ty, ngôi nhà của bạn, nhờ sự trẻ trung, hợp thời và thực tế. Mẫu thiết kế được các kiến trúc sư KHANG HƯNG CONSTRUCTION dành cho các Chủ đầu tư vừa đẹp mắt nhưng vẫn đảm bảo đủ công năng và tính chuyên nghiệp cho một môi trường làm việc đẳng cấp .

Khách hàng hài lòng nhất là niềm tự hào của Khang Hưng Construction

Vị trí dự án

Phổ Quang, Quận Tân Bình

Quy mô

Hầm, Trệt, Lửng, 3 lầu, Sân thượng

Diện tích

10m x 15m

Hạng mục thiết kế

Kiến trúc

Chủ đầu tư

Anh chị Dũng

Hoàn thành

Năm 2022

THƯ VIỆN HÌNH ẢNH

TIẾN ĐỘ DỰ ÁN

Đổ bê tông hầm

TIN TỨC

28 tháng 05,2024

BUỔI LỄ KHỞI CÔNG NHÀ PHỐ TẠI LÊ QUANG SUNG – QUẬN 6

Xem thêm
27 tháng 05,2024

CẤT NÓC CÔNG TRÌNH BIỆT THỰ TẠI QUẬN 6

Xem thêm
15 tháng 05,2024

BÀN GIAO NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI TẠI QUẬN 6

Xem thêm
11 tháng 05,2024

TIẾN ĐỘ THI CÔNG: CÔNG TRÌNH CẢI TẠO NHÀ PHỐ KẾT HỢP KINH DOANH TẠI QUẬN 6

Xem thêm
10 tháng 05,2024

KHỞI CÔNG CÔNG TRÌNH TẠI BÌNH TÂN

Xem thêm