Văn phòng Ba Tháng Hai

Tòa nhà tân cổ điển Hầm + trệt + lửng + 4 lầu được xây dựng với phong cách kiến trúc đặc trưng của thế kỷ 19, mang đến vẻ đẹp lịch sự và sang trọng cho không gian xung quanh. Với thiết kế ấn tượng và tiện nghi, tòa nhà này là một điểm nhấn quan trọng trên địa bàn.

Với diện tích rộng rãi, tòa nhà tân cổ điển Hầm + trệt + lửng + 4 lầu là một không gian lý tưởng cho các hoạt động thương mại và dịch vụ. Các mặt bằng trong tòa nhà được thiết kế rộng rãi và thoáng đãng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Với các tiện ích như hầm để xe rộng rãi, thang máy hiện đại, hệ thống điều hòa không khí, hệ thống chiếu sáng đầy đủ, tòa nhà tân cổ điển Hầm + trệt + lửng + 4 lầu sẽ đem đến trải nghiệm hoàn hảo cho khách hàng.

Không chỉ có ngoại hình đẹp mắt, tòa nhà tân cổ điển Hầm + trệt + lửng + 4 lầu còn được xây dựng bằng vật liệu cao cấp, đảm bảo độ bền và an toàn. Với kiến trúc và công nghệ hiện đại, tòa nhà sẽ mang lại sự thoải mái và tiện nghi cho khách hàng.

Đặc biệt, vị trí của tòa nhà cũng là một lợi thế lớn. Nằm trong khu vực trung tâm thành phố, gần các trung tâm mua sắm, bệnh viện, trường học và các khu vực giải trí, tòa nhà tân cổ điển Hầm + trệt + lửng + 4 lầu là một lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp và khách hàng có nhu cầu thuê văn phòng hoặc kinh doanh.

Tóm lại, tòa nhà tân cổ điển Hầm + trệt + lửng + 4 lầu là một điểm nhấn đáng chú ý trong địa bàn. Với thiết kế đẹp mắt và tiện nghi, tòa nhà đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Với vị trí đắc địa, tòa nhà là một lựa chọn ho

Vị trí dự án

Ba Tháng Hai, Quận 10

Quy mô

Hầm + trệt + lửng + 4 lầu

Diện tích

8m x 30m

Hạng mục thiết kế

Kiến trúc

Chủ đầu tư
Hoàn thành

Năm 2019

Hình ảnh

TIN TỨC

02 tháng 12,2023

CẤT NÓC CÔNG TRÌNH TÒA NHÀ VĂN PHÒNG TẠI CAO THẮNG

Xem thêm
01 tháng 12,2023

[TIẾN ĐỘ CÔNG TRÌNH] Thi Công Đổ Bê Tông Đêm Tại Công Trình Cao Thắng

Xem thêm
27 tháng 11,2023

HOÀN THIỆN VÀ BÀN GIAO NHÀ TẠI LÊ CÔNG PHÉP

Xem thêm
22 tháng 11,2023

BÀN GIAO BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI TẠI QUẬN 8

Xem thêm
17 tháng 11,2023

THỜI ĐIỂM VÀNG – NHẬN ƯU ĐÃI VÀNG!THIẾT KẾ KIẾN TRÚC TRƯỚC TẾT – THI CÔNG XÂY DỰNG SAU TẾT 

Xem thêm