Văn phòng Nguyễn Văn Luông

Chào mừng đến với trang web của chúng tôi – nơi cung cấp dịch vụ thiết kế tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc và nội thất, chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam.

Chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng dự án thiết kế văn phòng 8.8m x 30m đường số 23 với quy mô hầm, trệt, lửng và 4 lầu. Với không gian thiết kế thông minh và tiện nghi, tòa nhà sẽ đem lại cho các doanh nghiệp và công ty một môi trường làm việc chuyên nghiệp và hiện đại.

chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách hàng một dịch vụ thiết kế tòa nhà văn phòng chất lượng cao với các giải pháp sáng tạo và tiên tiến nhất. Chúng tôi sẽ tận dụng tối đa không gian để tạo ra một môi trường làm việc thoải mái và hiệu quả, đồng thời giúp tăng cường năng suất làm việc của nhân viên.

Chúng tôi cam kết sử dụng các vật liệu và công nghệ tiên tiến nhất để đảm bảo chất lượng và độ bền của tòa nhà. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng trong quá trình thiết kế và xây dựng tòa nhà văn phòng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin về dự án thiết kế văn phòng 8.8m x 30m đường số 23 và nhận được tư vấn chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên của chúng tôi. Chúng tôi tin rằng, với dịch vụ thiết kế tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp của chúng tôi, quý khách hàng sẽ hài lòng và đạt được những kết quả tốt nhất. Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi.

Vị trí dự án

Nguyễn Văn Luông, Quận 6

Quy mô

Hầm + trệt + lửng + 6 lầu

Diện tích

6m x 28m

Hạng mục thiết kế

Kiến trúc

Chủ đầu tư
Hoàn thành

Năm 2019

THƯ VIỆN HÌNH ẢNH

TIN TỨC

02 tháng 12,2023

CẤT NÓC CÔNG TRÌNH TÒA NHÀ VĂN PHÒNG TẠI CAO THẮNG

Xem thêm
01 tháng 12,2023

[TIẾN ĐỘ CÔNG TRÌNH] Thi Công Đổ Bê Tông Đêm Tại Công Trình Cao Thắng

Xem thêm
27 tháng 11,2023

HOÀN THIỆN VÀ BÀN GIAO NHÀ TẠI LÊ CÔNG PHÉP

Xem thêm
22 tháng 11,2023

BÀN GIAO BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI TẠI QUẬN 8

Xem thêm
17 tháng 11,2023

THỜI ĐIỂM VÀNG – NHẬN ƯU ĐÃI VÀNG!THIẾT KẾ KIẾN TRÚC TRƯỚC TẾT – THI CÔNG XÂY DỰNG SAU TẾT 

Xem thêm