Văn phòng Trần Trúc

NÉT CỔ ĐIỂN CHÂU ÂU GIỮA LÒNG THÀNH PHỐ

– Sở hữu một khu đất khá rộng rãi tọa lạc ngay trung tâm thành phố, Chủ đầu tư sau một thời gian tìm hiểu đã tin tưởng và tìm đến Khang Hưng để hợp tác và lên ý tưởng thiết kế cho khu đất của gia đình mình thành tòa nhà cho thuê văn phòng đầy sang trọng.

TÒA NHÀ CHO THUÊ VĂN PHÒNG

– Kiến trúc của tòa nhà văn phòng được thiết kế đối xứng,lấy ban công hình bán nguyệt làm điểm nhấn thu hút ,tạo cảm giác hài hòa, tinh tế. Sử dụng màu trắng chủ đạo cho công trình cùng sự phối hợp khéo léo giữa các hoa văn họa tiết, phào chỉ của cổ điển lại có khả năng dung hòa phù hợp vẻ đẹp khỏe khoắn, hiện đại tạo nên nét độc đáo,thu hút cho tổng thể công trình.

– Toàn bộ mặt đứng công trình là những khung cửa lớn được lắp đặt kính cường lực chắn sáng, vừa tạo được điểm nhấn cho công trình vừa mang đến nét đẹp sang trọng, sự thông thoáng trong thiết kế kiến trúc của tòa nhà,phù hợp cho khu vực văn phòng.

– Mỗi công trình Khang Hưng thiết kế và xây dựng đều đảm bảo cân bằng được hai yếu tố chính là vẻ đẹp trong thẩm mĩ và sự tiện nghi trong tính công năng. Bởi vậy mọi yêu cầu của khách hàng về công trình sẽ đều được chúng tôi phục vụ và đáp ứng một cách tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế những ngôi nhà đẹp bởi đội ngũ kiến trúc sư nhiệt tình, giàu kinh nghiệm của Khang Hưng

Vị trí dự án

Nguyễn Văn Luông, Quận 6

Quy mô

Trệt + 3 lầu

Diện tích

20m x 26m

Hạng mục thiết kế

Kiến trúc

Chủ đầu tư
Hoàn thành

Năm 2019

THƯ VIỆN HÌNH ẢNH

TIN TỨC

02 tháng 12,2023

CẤT NÓC CÔNG TRÌNH TÒA NHÀ VĂN PHÒNG TẠI CAO THẮNG

Xem thêm
01 tháng 12,2023

[TIẾN ĐỘ CÔNG TRÌNH] Thi Công Đổ Bê Tông Đêm Tại Công Trình Cao Thắng

Xem thêm
27 tháng 11,2023

HOÀN THIỆN VÀ BÀN GIAO NHÀ TẠI LÊ CÔNG PHÉP

Xem thêm
22 tháng 11,2023

BÀN GIAO BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI TẠI QUẬN 8

Xem thêm
17 tháng 11,2023

THỜI ĐIỂM VÀNG – NHẬN ƯU ĐÃI VÀNG!THIẾT KẾ KIẾN TRÚC TRƯỚC TẾT – THI CÔNG XÂY DỰNG SAU TẾT 

Xem thêm