THIẾT KẾ NỘI THẤT

Bạn muốn sở hữu một không gian nội thất hoàn hảo cả về thẩm mỹ lẫn công năng thì thiết kế nội thất chính là yếu tố tiên quyết. Tại Khang Hưng Construction thiết kế nội thất là một công tác tổng hợp của nghệ thuật, mỹ thuật và khoa học kỹ thuật.

Thiết kế nội thất không chỉ là phân bổ các phòng, bố trí các phương tiện sinh hoạt mà trên hết nội thất là sự phối hợp hài hòa màu sắc, ánh sáng, thẩm mỹ kiến trúc, các vật trang trí (có khảo sát cả các yếu tố tinh thần, tâm linh) để tạo một môi trường sống thuận tiện, thoải mái và cả niềm tự hào (cho chủ nhân, gia đình). Do vậy, thiết kế nội thất là một công tác tổng hợp của nghệ thuật, mỹ thuật và khoa học kỹ thuật.

Dịch vụ thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất cao cấp, thiết kế nội thất biệt thự, thiết kế thi công nội thất chung cư, căn hộ, nhà ở, thiết kế nội thất mặt bằng kinh doanh ( Nội thất hàng quán, cửa tiệm, khách sạn, nội thất văn phòng, nội thất chung cư...)...v..v..
01

Bạn sẽ được sở hữu một không gian sống độc nhất vô nhị.

Chẳng có bất kì bất kì một căn phòng nào và cũng không có một ngôi nhà nào giống ngôi nhà nào chính là ưu thế nổi trội nhất khi bạn sử dụng dịch vụ thiết kế nội thất của chúng tôi. Bởi vì thiết kế nội thất là sự bàn bạc, phối kết hợp và thống nhất giữa gia chủ và đơn vị thiết kế nội thất.

Chính vì thế mà các không gian sống được tạo ra bởi sự phối kết hợp này thường luôn là độc nhất vô nhị. Và sẽ thật tuyệt vời nếu bạn được sống trong một không gian vừa tiện nghi, thoải mái lại vừa mang đậm dấu ấn riêng của cá nhân của mình.

02

Có được không gian sống lý tưởng và tiện nghi.

Với dịch vụ thiết kế nội thất chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng một bản thiết kế tổng thể về những chi tiết nội thất trang trí trong căn nhà dù đó là những chi tiết nhỏ nhất một cách khoa học và có thể phát huy tính năng cao nhất cho ngôi nhà.

Dù không gian nhà bạn có chật hẹp hay rộng rãi thì bạn vẫn có thể yên tâm rằng dịch vụ thiết kế nội thất của chúng tôi sẽ đem đến cho gia đình bạn một không gian sống thoải mái và tiện nghi nhất

03

Tiết kiệm tối đa chi phí, thời gian và công sức.

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế nội thất bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian và không phải đối mặt với các rủi ro phát sinh khi tự mình mua sắm và thiết kế gây ra sự lãng phí trong nguyên liệu và chi phí đầu tư dự toán ban đầu.

Bởi vì các chuyên gia của chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên tối ưu nhất, gợi ý cho bạn những món đồ nội thất chất lượng và hợp lí nhất nhưng vẫn tiết kiệm được nhiều chi phí mà còn đảm bảo được tính thẩm mỹ và công năng cho ngôi nhà.

04

Tính thẩm mỹ luôn luôn được bảo đảm.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế cùng với cái nhìn chuyên sâu của đội ngũ chuyên gia tư vấn và thiết kế nội thất Khang Hưng Construction sẽ đem đến cho bạn lời khuyên tối ưu nhất để áp dụng cho không gian nhà của bạn.

05

Giúp bạn tìm ra phong cách nội thất của bản thân.

Đội ngũ chuyên gia tư vấn thiết kế của chúng tôi sẽ luôn lắng nghe ý kiến, mong muốn của bạn và giúp bạn nhận ra phong cách nội thất mà bạn đang hướng tới và sẽ tiến hành áp dụng chúng sao cho tất cả trở nên hài hòa và thể hiện được phong cách, dấu ấn riêng của bạn.

QUY TRÌNH
TRIỂN KHAI DỊCH VỤ

Đồng hành cùng Quý khách chung tay “Kiến Thiết Lên Những Giá Trị Bền Vững Nhất”
01

Tiếp nhận thông tin

02

Tư vấn và gửi báo
giá tạm tính

03

Ký kết hợp đồng

04

Thuyết minh
phương án sơ bộ

05

TRIỂN KHAI HỒ SƠ
XIN PHÉP XÂY DỰNG

06

Tiếp nhận thông tin

07

Tư vấn và gửi báo
giá tạm tính

DỰ ÁN ĐÃ THI CÔNG